Máy bơm nước Panasonic – Đẳng cấp của thương hiệu mạnh

Máy bơm nước Panasonic – Đẳng cấp của thương hiệu mạnh

Nhắc đến Panasonic có lẽ  hầu như người tiêu dùng nào cũng biết đến với các dòng sản phẩm điện tử nổi tiếng của Nhật này. Và thương hiệu Panasonic này đã có mặt ở Việt Nam rất lâu với  vô số sản phẩm điện tử nổi tiếng như tivi, tủ lạnh, điều hòa,quạt điện, máy sấy tóc,… và cả những chiếc máy bơm nước Panasonic được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

logo pana

Cũng như các sản phẩm khác mang thương hiệu  Panasonic, máy bơm Panasonic là sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng, và đáp lại lòng tin của người tiêu dùng, máy bơm nước panasonic cũng là sản phẩm phổ thông với giá thành hợp túi tiền, hoạt động bền bỉ với độ bền cao.

4 copy

Có lẽ cũng là định hướng phát triển chung của hãng, Panasonic chỉ phát triển dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình, nếu nhận xét chung sẽ thấy máy bơm nước panasonic không có nhiều dòng sản phẩm, không có sản phẩm công suất lớn như bơm công nghiệp. Tuy nhiên số lượng tiêu thụ khổng lồ của máy bơm pana đã cho thấy cái tinh túy vẫn tốt hơn.

3

Là một trong số các đại lý phân phối máy bơm nước Panasonic chính hãng, tranggiadung.com cũng đánh giá rất cao uy tín và chất lượng sản phẩm của hãng này. Bởi thực tế cũng chứng minh rằng trong nhiều năm kinh doanh sản phẩm, hệ thống phân phối của chúng tôi rất ít khi nhận được phản hồi hỏng hóc hay bị sự cố bất thường từ máy bơm panasonic. Và nếu có bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên bảo hành của hãng xử lý nhanh chóng tại nơi lắp đặt sản phẩm.
3 copy

Và tiện đây, tranggiadung.com xin giới thiệu với các bạn một tính năng bảo vệ an toàn cho máy bơm rất hữu hiệu trên sản phẩm máy bơm panasonic GP-350JA, đó là tính năng ngắt tự động

2

Trên thân máy, ở bên sườn trái nắp hộp tụ có một nút mầu đỏ. Khi máy bơm chạy không có nước hoặc ở một điều kiện bất lợi nào đó máy sẽ tự động ngắt điện và dừng chạy để bảo vệ động cơ không bị cháy. Và người sử dụng chỉ cần nhấn tay vào lại nút mầu đỏ này để bật lại công tắc điện bên trong máy bơm thì máy sẽ hoạt động bình thường trở lại.

5 copy

Nếu bạn quyết định chọn cho gia đình mình chiếc máy bơm Panasonic, chúng tôi tin là quyết định của bạn hoàn toàn chính xác. Còn nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại máy bơm nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rằng: Panasonic là một lựa chọn đúng đắn.

Hình ảnh và nội dung bài viết là tài liệu và quan điểm riêng của tranggiadung.com. Nếu sử dụng lại tư liệu của chúng tôi, đề nghị ghi rõ nguồn http://tranggiadung.com

Share This
COMMENTS
 • comment-avatar
  Đặng thanh tâm Tháng Sáu 6, 2016

  Bài viết thực sự là bổ ích đối với tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.tác giả bài viết trên.

  • comment-avatar

   Cám ơn Quý khách đã phản hồi, nhận xét hay lời khen của Quý khách thực sự là động viên rất lớn đối với chúng tôi.

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *