Mẹo giúp máy bơm nước không bị cháy sau thời gian dài không sử dụng

Hôm nay, tgd.vn xin chia sẻ cho các bạn một mẹo đơn giản về máy bơm nước. Tuy đơn gian nhưng hết sức quan trọng, nếu không biết kiến thức này khả năng máy bơm nước bị CHÁY là rất cao.
Một số người thắc mắc là họ chỉ mới dùng chiếc máy bơm nước của họ có 2-3 lần kể từ ngày mua mà máy bơm nước của họ đã bị cháy. Vậy nguyên nhân là gì, mẹo đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là gì?????
Rất đơn giản thôi, (bỏ qua nguyên nhân khách quan là do chính máy bơm nước đó gặp lỗi kĩ thuật) trong trường hợp này, là vì họ sử dụng chiếc máy bơmđó không thường xuyên. Sử dụng máy bơm đó để bơm nước rồi một thời gian dài sau mới sử dụng lại. Chính vì lý do lâu ngày không sử dụng này, cánh máy bơm không được hoạt động thường xuyên, sẽ dẫn đến hiện tượng kẹt cánh.(cánh máy bơm không thể tự quay)

1_khac-phuc-su-co-may-bom

Đây là hiện tượng mà máy bơm nước nào cũng gặp phải nếu sau một thời gian dài không được sử dụng. Cánh máy bơm không thể quay được, và cứ cố cắm điện để cho nó chạy được, máy bơm sẽ bị cháy. Vậy để máy bơm nước không bị cháy, rất đơn giản các bạn có thể mở hộp ở đuôi máy bơm hay là dùng một thanh sắt hay một chiếc đũa, đưa vào trong đuôi máy và từ từ xoay sao cho trục của máy bơm quay bình thường.

Rất đơn giản vậy thôi, nhưng nếu không biết sẽ gặp phải trường hợp cháy máy bơm đáng tiếc.
Hy vọng với một chút kiến thức cơ bản này, sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ của chiếc máy bơm nước gần gũi và thân thiết của gia đình bạn.

Nếu các bạn gặp bất cứ trục trặc gì về máy bơm nước của gia đình mình, các bạn có thể qua showroom của chúng tôi tại Số 37 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
hay gọi cho chúng tôi qua sdt: 04 6686 5831 * Hotline: 0935 651 555 để nhận tư vấn miễn phí.

Share This
COMMENTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *